Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO trọn gói chuyên nghiệp

Thiết kế website chuẩn SEO
5/5 - (3 bình chọn)

Top Media Smart tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi luôn tự tin rằng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khó khăn nhất của khách hàng. Với dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng một trang web hoàn thiện nhất, tốt nhất, thân thiện nhất với người dùng. 

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0, chứng kiến sự phát triển nhanh chóng đến kinh ngạc của các thiết bị công nghệ số và internet. Lượng người sử dụng internet trên thế giới hiện đang tăng không ngừng. Các doanh nghiệp muốn phát triển được thương hiệu, muốn tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng hơn phải tận dụng được những nền tảng công nghệ này. Một trong những cách giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng nhất và dễ dàng nhất chính là sử dụng website. Nhiều người cho rằng, thiết kế website là không khó và có thể tự thực hiện dễ dàng. Đó là một quan điểm sai lầm. Thiết kế website cần phải đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn để tăng khả năng hiển thị trên kết quả tìm kiếm. Đặc biệt là Google.

Tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp 

Hiện nay, chúng ta đang sống trong thế giới phẳng, nơi mà khách hàng trên toàn thế giới có thể biết đến doanh nghiệp của mình thông qua website. Website không chỉ mang đến lợi cho doanh nghiệp mà con đem đến nhiều giá trị cho khách hàng. Nhờ có website mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp hơn. Có thể nói, website có thể ví như bộ mặt, là một văn phòng “ảo” của doanh nghiệp trên internet.

Tầm quan trọng của Website chuẩn SEO

Website giúp doanh nghiệp tiếp đón nhiều khách hàng hơn mà không bị giới hạn không gian và thời gian. Bên cạnh đó, thông qua website mà khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình mua sắm và tìm hiểu sản phẩm của doanh nghiệp. Có thể nói, việc đầu tư cho website không khác gì đầu tư cho việc thiết kế kiến trúc và xây dựng một văn phòng thật.

Website có thể được xem như là một tài sản hữu hình và vô cùng quan trọng của doanh nghiệp. Chính vì thế, đầu tư cho việc thiết kế 1 website chuẩn SEO là điều hoàn toàn cần thiết.

Tại sao phải thiết kế website chuẩn SEO?

Một website thật sự chất lượng, giao diện thân thiện với người dùng, sở hữu những nội dung chuẩn SEO cần phải được thực hiện đúng kỹ thuật, phù hợp với các thuật toán của Google. Một website chuẩn SEO sẽ được khách hàng tìm thấy nhanh chóng so với các đối thủ cùng ngành nghề. Thiết kế website chuẩn SEO là một yếu tố cực kỳ quan trọng để website của doanh nghiệp được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của Top Media Smart sẽ giúp khách hàng đáp ứng được các yếu tố sau: 

  • Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại TMS, website của bạn sẽ được tối ưu về mọi mặt. Tối ưu về các kỹ thuật code, tối ưu giao diện, tốc độ tải trang nhanh nhất,… Khi website đã được tối ưu sẽ giúp khách hàng truy cập nhanh hơn, tạo thuận lợi nhất cho quá trình tìm kiếm thông tin.
  • TMS sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện toàn bộ content của website. Một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp website được xếp thứ hạng cao là content phải thật sự độc đáo và chất lượng. Các nội dung này sẽ có tính độc nhất và đảm bảo là các bài viết chuẩn SEO.
  • Tối ưu hóa thiết kế, tạo giao diện thân thiện với khách hàng. Website muốn thu hút được khách hàng, giữ chân khách hàng được lâu ngoài yếu tố content thì thiết kế giao diện cũng đóng vai trò rất quan trọng. TMS sẽ giúp website của doanh có có UI/UX thân thiện với khách hàng. Website của bạn sẽ có một giao diện hoàn hảo nhất, tối ưu nhất, dễ dàng sử dụng nhất và thân thiện với khách hàng. 
  • Khi thiết kế, TMS sẽ giúp website của các bạn có đầy đủ mọi chức năng cần có của một website. Khách hàng của bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi truy cập vào website của công ty. 
  • Một lý do nữa mà các doanh nghiệp nhất định phải sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO là giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo. Khi website của bạn đã được xây dựng đúng kỹ thuật từ những khâu đầu tiên sẽ được Google đánh giá cao. Lúc này, doanh nghiệp sẽ không cần phải sử dụng quá nhiều ngân sách để quảng cáo website của mình trên Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác. 
  • Website của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thể hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả với tốc độ tải trang và đầy đủ những tính năng cần thiết.

Website được thiết kế chuẩn SEO là như thế nào? 

Thực hiện tối ưu SEO Onpage

Tối ưu website chuẩn SEO

Titles và descriptions đúng trọng tâm của nội dung 

Titles và descriptions sẽ quyết định rất nhiều đến việc khách hàng có truy cập vào website của bạn hay không. Một bài viết chuẩn SEO sẽ có title chứa 55 – 60 ký tự. Title của bài viết chuẩn SEO phải chứa từ khoá mà người dùng tìm kiếm, nội dung của title phải đúng với mục đích của khách hàng. Meta description sẽ chứa khoảng 156 ký tự. Meta description phải mô tả ngắn gọn nhưng đầy đủ những ý chính có trong bài viết của website.

Tối ưu các đường dẫn URL 

Bên cạnh title và description thì các đường dẫn URL cũng cần được tối ưu một cách thân thiện. URL là một trong những tiêu chí giúp Google đánh giá và xếp hạng website của doanh nghiệp.

Tối ưu tốc độ tải trang 

Tốc độ tải trang sẽ quyết định trực tiếp đến việc giữ chân khách hàng ở lại với website của doanh nghiệp. Người dùng sẽ không thể kiên nhẫn chờ đợi nếu website của bạn có tốc độ tải trang quá lâu. Khi thiết kế website chuẩn SEO thì tốc độ tải trang cần được đảm bảo là nhanh nhất. Tốc độ tải trang nhanh giúp cho khách hàng có thể dễ dàng thực hiện được nhiều thao tác trên website của công ty.

Tối ưu nội dung bài viết 

Một website được đánh giá là chuẩn SEO cần có những bài viết chuẩn SEO và có nội dung thật sự chất lượng. “Content is king” – website của bạn sở hữu những bài viết hữu ích, những nội dung đáp ứng được các nhu cầu của người đọc sẽ được Google xếp hạng cao. Bên cạnh đó, nội dung của bài viết phải đạt được tính độc nhất mà các trang web của đối thủ chưa có. 

Tối ưu hình ảnh 

Hình ảnh trên website có ảnh hưởng rất lớn đến giao diện, tốc độ tải trang và trải nghiệm của người dùng nếu không được tối ưu. Hình ảnh có dung lượng quá lớn sẽ khiến cho tốc độ tải trang trở nên lâu hơn. Hình ảnh cần sở hữu các thẻ ALT giúp Google hiểu và nhận diện nội dung của hình ảnh một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó, hình ảnh phải phù hợp với nội dung của bài viết. Hình ảnh phải rõ nét, đầy đủ để không gây nhàm chán cho người đọc. 

Xem thêm: Cách viết bài chuẩn SEO và tối ưu Onpage chuẩn SEO

Thiết kế giao diện website thân thiện với người dùng 

Những website chuyên nghiệp sẽ có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng và thân thiện của người dùng. Các doanh nghiệp tất nhiên sẽ có những ý tưởng về các giao diện website của riêng mình. Tuy nhiên, những ý tưởng ấy có thể không phù hợp với website chuẩn SEO của Google. 

thiết kế website chuẩn SEO

Một website chuẩn SEO cần phải được thiết kế chuẩn UX/UI. UI là viết tắt của cụm từ User Interface – còn được biết đến là giao diện người dùng. Hiểu theo cách đơn giản nhất thì UI sẽ là những gì mà người dùng khi truy cập vào website có thể nhìn thấy được. Nó bao gồm các bố cục, hình ảnh, font chữ,…Website có UI đẹp sẽ tạo ấn tượng rất lớn đến tâm trí khách hàng. Bên cạnh đó, UX cũng là một yếu tố không thể thiếu của các website chuẩn SEO. UX – User Experience, là trải nghiệm của khách hàng khi truy cập vào website. Thiết kế UX sẽ giúp khách hàng trải nghiệm website trơn tru hơn, thuận tiện hơn và hiệu quả hơn. 

Tự học: cách tạo blogspot chuẩn SEO 

Quy trình thiết kế website chuẩn SEO tại Top Media Smart

TMS sẽ thực hiện dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO theo quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng 

TMS sẽ tiến hành tư vấn sau khi tiếp nhận yêu cầu thực hiện website của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng những thông tin quan trọng xung quanh dịch vụ của chúng tôi. 

Bước 2: Nghiên cứu yêu cầu của khách hàng 

Sau khi đã tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu những giải pháp tối ưu nhất để thiết kế website. Tiếp theo, chúng tôi sẽ đưa ra bản kế hoạch tổng quan về website, cũng như các móc thời gian cụ thể. 

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng 

Sau khi hai bên đã thống nhất với những kế hoạch và những điều khoản sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Nhân viên của chúng tôi sẽ soạn bản hợp đồng chính xác và chi tiết nhất đến quý khách hàng. 

Bước 4: Tiến hành thiết kế website và giám sát 

Sau khi việc ký kết hợp đồng đã hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ liên tục giám sát và hoàn thành công việc đúng như các mốc thời gian trong kế hoạch. 

Bước 5: Bàn giao website và báo cáo nghiệm thu cho khách hàng 

Sau khi hoàn tất thiết kế, chúng tôi sẽ bàn giao website và bản báo cáo nghiệm thu cho khách hàng. TMS sẽ luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để có thể hoàn thiện hơn. 

Website là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Hãy thực hiện website chuẩn SEO ngay hôm nay để tối đa hoá giá trị của doanh nghiệp. Top Media Smart sẽ luôn là đối tác tin cậy nhất cho chặng đường xây dựng và phát triển của doanh nghiệp.

Nguyễn Kim Hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *